วิธีเดินทางข้ามจังหวัด

1:Noonygirl 소미:

@chicho54321 ที่บ้านเคยทำฟาร์มกุ้งก้ามแดงเมื่อ 2-3 ปีก่อน ใช้วิธีจัดส่งลงกล่องโฟม แล้วก็ขนส่งทางรถตู้หรือรถทัวร์ค่ะ ถ้าข้ามจังหวัดส่วนใหญ่จะรถทัวร์เพราะเค้ารับส่งและเดินทางแค่วันเดียวถึง แต่ว่าอาจจะมีปัญหาที่สมัยนี้บางจังหวัดไม่มีรถทัวร์แล้ว แต่ลองสอบถาม scg ดูนะคะ มีส่งแบบตู้แช่เย็นค่า /uNzNcYGpxR
2:🌊:
อยากได้วิธีเดินทางข้ามจังหวัด_ ต้องทำไรไหม
3:TrueID:
วิธี เดินทางออกจากกรุงเทพฯ – เดินทางข้ามจังหวัดพื้นที่สีแดง ต้องทำอย่างไร?
/DUCyYOJLrJ
4:Golf.ITMan:
วิธีลงทะเบียนเดินทางข้ามจังหวัด กับ เว็บไซต์ “หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”
/LfW0uzmc17
5:มิน โฮ:
วิธีเดินทางข้ามจังหวัด_ #โควิด19 #โควิด19เราต้องรอด #ไทยชนะ #เราจะไม่ทิ้งกัน
6:Thairath_News:
แนะวิธีเดินทางข้ามจังหวัด_โดยรถสาธารณะ ย้ำอย่าลืมกรอกใบ ต.8 คค ในอนาคตจ่อให้ลงทะเบียนผ่าน “ไทยชนะ”
/BqdA1oEBGI
7:𝗉𝖾𝗍𝗋𝗂𝖼𝗁𝗈𝗋 ✿:
อยากด่ามาก ประกาศอะไรก็ขอเนื้อความแบบชัดเจนในรายละเอียดหน่อยได้ไหม คนมันจองตั๋วเดินทางอะไรต่างๆไปแล้ว นี่ต้องมาปสด.กับการว่าสรุปจะเดินทางข้ามจังหวัดหรือเปล่าวันพรุ่งนี้ ตั๋วของวันนี้ก็เต็มหมด ไม่ได้ก็ต้องหาวิธีกลับไปทำงานให้ได้อยู่ดีอะ ปวดหัว!!!
8:ลูกชาวนา:

#สงกรานต์ นี้ ถึงจะประกาศงด แต่ต้องมีพวก เดินทางข้ามจังหวัดเพื่อท่องเที่ยวหรือกลับบ้านแน่ๆต้องมีพวกตั้งวงเล่นน้ำริมถนนแน่ๆไม่สนใจคำเตือนอะไร แน่ๆ เห็นหลายคนเริ่มถามวิธีเดินทางกันแล้ว #จิตสำนึก ต่อสังคม ไม่สนใจคิดแต่จะสนุกอ้างประเพณี #COVIDー19 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ /aQWPj3dIiH
9:진주아 밥먹자!!:
หลังจบโควิด อยากไป roadtrip ข้ามจังหวัดสักครั้ง ครั้งที่แล้วระยะสั้น แต่รู้สึกสนุกมาก เพลงที่ฟังระหว่างขับเพราะขึ้น เรื่องเล่าสนุกมาก และเพราะว่าโตขึ้น การรวมกลุ่มเลยยาก เมื่อก่อนคิดว่าพอ 25 จะหยุดเดินทางแบบ backpack แล้วเพราะสูบพลัง แต่ยังตัดไม่ได้ เลยต้องหาวิธีเดินทางแบบสบายแทน
10:นูร์อิมชางกยุน💜🐺:

@BJS_fany วิธีป้องกันตัวเองระวังเดินทางข้ามจังหวัดค่ะ /yfTurHGu5W

Comments are closed.