กรุงเทพ เลย

1:มัมหมีน้องมิก100%🤎❤️:
กรุงเทพ
หมั่นไส้มิกอะ วางกระเป๋าเสร็จ นั่งปัดโทรศัพท์เฉยเลย อย่าให้เห็นนะว่าเข้ากรุงเทพแล้วเก็บทรงอะ โดนแซวแน่ #เอิร์ทมิกซ์ #เขาใหญ่หรอจะสู้เขาดีกันแล้ว /GjZMBgGsLd
2:ʀᴜɴ ᴜᴘ ༘♡락나:
กรุงเทพ
แดดกรุงเทพยังไม่แรงเท่าความหล่อพี่บอมเลย 🥵 /3i9BREQjdo
3:Surrendered_Bear:
มีกรณีกับ Samsung วันนี้ที่ศูนย์บริการซ่อมมือถือแห่งหนึ่งในกรุงเทพ บอกเลยว่าอย่ามาพูด nonsense กับเรา เรื่องบางเรื่องมันอยู่ที่การบริการและความถูกผิด ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้าแต่คุณจะมามั่วกับลูกค้าไม่ได้ สรุปจัดหนักจัดเต็ม บางทีพี่ก็ไม่ได้ใจดีเหมือนหน้าตานะ โดยเฉพาะตอนโมโห 🤣🤣
4:EMouTH Gossip:
กรุงเทพ
หล่อแบบนี้ไหวหรอ !!! หนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ” ในงานเปิดตัวนิทรรศการ “HER TIME” ที่กรุงเทพ บอกเลยว่า ลุคนิ่งๆแบบนี้ ดุไม่ไหวววว ✨

#กลัฟคณาวุฒิ #Gulfkanawut
#Omegathailand #Omegahertime #Omega /pD1lYYSAVD
5:Girl Y Thailand:
กรุงเทพ
แฟนคลับทุ่มเงินแสน ขึ้นป้ายบิลบอร์ดกลางกรุงเทพ ที่สี่แยก MBK เลยทีเดียว น่ารักชวนฟิน แฟนคลับอินทั้งไทยและต่างประเทศขนาดนี้ คงต้องกระซิบต่อแล้วว่าอยากเห็นคู่นี้มีผลงานต่อจากละคร “คุณชาย” ได้ชมกันอีก อ่านข่าวต่อได้ในลิ้งค์ #คุณชาย /WNMcPMQDTp #jamfilm #แจมฟิล์ม #คุณชาย /wCajwGtet4
6:SIM:
กรุงเทพ
อยากมีคนเปย์จังเลยค้าบบบ #นัดเย็ดกทม #นัดเย็ดสาวสอง #สาวสองรับงาน #สาวสองรับงานกทม #คอลเสียว #รับงานพระราม2 #พระราม2 #สุขสวัสดิ์ #ประชาอุทิศ #กรุงเทพ #พระประแดง #เงี่ยน #แจมฟิล์ม #บิวแปดแสนทวิตตะลิดติ๊ดชึ่ง #MileApoXGiffarineHya #CatExpo9 #BLACKPINK_WORLDTOUR /cKWriYEXTD
7:🌈🌈โบ้จะพักโบ้จะไม่ทน🌈🌈:
กรุงเทพ
คุณไม่ใช่กรุงเทพ ไม่ใช่น่าน แต่คุณใช่เลย ผ่าม! @usnttr #usnttr #RYM_Us #OurUs #อัสที่แปลว่าเรา /z52iy9tIFh
8:พี่จะจีบแล้วนะ ห้ามเธอถีบนะคะ:
ของลูกชายรอก่อนนะทีแรกในแพลนมันไม่มีลูกชายมาเชียงใหม่เลยทำแค่ของน้องชา​ พอรู้ว่าลูกจะมาเวลาว่างก็ไม่ค่อยมีแล้ว​ เดี๋ยวเดือนหน้าจะไปหาที่กรุงเทพนะคนเก่ง​ 🤍
9:super@super:
กรุงเทพ
1/เจอช่องนี้ทาง youtube Ronnie & Barty เป็นคู่ชายหญิงขาวอินเดีย ที่ไม่ใช่แบบอินเดียนะนายจ๋า ดูทันสมัยรุ่นใหม่ และเหมือนลูกผสมมากกว่า ..ถ่ายภาพได้สวยงามมาก เสนอเนื้อเรื่องได้ดีมาก
ผมนี่เป็นคนกรุงเทพแบบ100% ยังหลงรักกับภาพที่เห็นนี่เลย

Essentially Bangkok
/PlSZQVvtDK /LLzUsOGfnF
10:มนลสท อตอป、:
กรุงเทพ
มิติแห่งการทำข่าว #ราษฎรหยุดAPEC2022 นักข่าวก็กระโดดขึ้นรถตุ๊กๆกันไปเลยสิค้าาาาา ทะลุฟ้าจัดรณรงค์ #ไล่ประยุทธ์หยุดทุนผูกขาด รอบกรุงเทพ!
.
#ม็อบ15พฤศจิกา65 /oslbWE0dvP

Comments are closed.