เกาะ เกิด

1:Nin จา La ลา Land🚞🚍⚓🛫🌏:
เกาะ เกิด_1
ภาพจากสืบมรรคาเมื่อปี ๒๕๖๒ ปัจจุบันหนุมานตัวนี้ และฉากสวยๆจากตอนอื่นๆตั้งแสดงอยู่ที่อาคารเรียน-รู้-เรื่องโขน ที่เกาะเกิด นอกจากนี้เมื่อจบตอนสะกดทัพแล้วจะมีการนำของใหม่ไปจัดแสดงเพิ่มด้วย /xz5WNCyumn
2:Trony หนาวหนี้กอดใคร:
โครงสร้างพื้นฐานแบบ ถนนคอนกรีตดีๆรื้อทำลาดยาง ลาดยางดีๆ รื้อทำคอนกรีต หรือแบบเอาแท่นเบริเออมากั้นเกาะกลาง พอเกิดอุบัติเหตุบ่อยคนด่าก็พากันรื้อ ติดไฟแดงพร้อมป้ายหาเสียงสร้างถนนเสร็จไม่เป็นก็เพิ่มงบจนบาน
ไม่มีพวกมึงบริหารกรมทางหลวง เขาก็ทำตามแผนอยู่แล้วมั้ง
3:Mcot Phuket:
เกาะ เกิด_3
🔴 วันนี้ (10 พ.ย.66) เวลา 12.56 น. เกิดเหตุแผ่นดินไหว ทางตอนเหนือของหมู่เกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย ขนาด 4.9 ลึก 10 กม. ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ประมาณ 443 กม. /tsSj48EPJQ
4:บ จ. 🎲:
แล้วคนเหือโชคดียังไง ปกติเรดอนถ้าหายใจเข้าไป มันแม่งไม่ได้เข้าร่างกาย มันจะหายใจออกมาได้ทันที คือไม่ได้ไปยุ่งกับปอดมาก แต่ PM2.5 ในภาคเหนือเนี่ย แม่งอาจจะมีส่วนช่วยในการดูดซับ และไปเกาะติดบริเวณปอดได้นานขึ้น แล้วเหนี่ยวนำให้เกิดการทำลาย DNA และเกิดมะเร็ง
5:Samui​ DVI🦋​ Official​ TH🐱😎:
เกาะ เกิด_5
📣📣 ก๊อก ก๊อก ก๊อก อีก 30 วันจะถึงวันเกิดของเจ้าของเกาะสมุยแล้ว

เชิญชวนทุกคนมาเล่าความทรงจำดีๆเกี่ยวกับ “สมุย” ในกิจกรรม
🎊#30วันมาhavefunกับสมุย🎉

📍 เริ่มเล่นตั้งแต่วันนี้ – 13 ธ.ค 2022
😎🐱🦋
#สมุยที่ไม่ใช่เกาะ
#Samui_DVI
#DVI /oTBi7bDMZL
6:อควาปตินท์  vlog EP:20 วัดหลวงขุนวิน:
เกาะ เกิด_6
วันนี้ครบรอบ 2 ปี ที่ไปอาคารเรียนรู้เรื่องโขน ที่ศูนย์ฯ เกาะเกิด ซึ่ง surprisingly มาก ที่อีพีนั้น มียอดดูจนถึงปัจจุบันทะลุหมื่น สูงกว่าทุกคลิปที่เคยทำมา และทุกวันนี้ยังมียอดวิวเฉพาะคลิปนี้ วันละ 100+

ถือเป็นหนึ่งในความสำเร็จเล็กๆ 🎉 /P3rTbWCohm
7:แค่คืบ 🤙:
เออ แปลกจริง ภาตใต้ ไม่เข้ารอบเลย 🤔
8:xnxn:
เกาะ เกิด_8
วันเกิดน้องแดงพอดีวันนี้ น้องแดงนับล้านเกาะจอรอดูพ่อกับแม่ล้าววว😂🤏🏻
#อิงล็อต /8rNn1zHcDI
9:𝓴🕯𝓪 🌟🌙moonmeow:
เกาะ
ไอน้องคนขวาโคตรน่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆ /svK3BGY5d2
10:foreverChaeng:
Dear
ดารา เซเลป ยูทูปเบอร์ ติ๊กต่อกเกอร์ต่างๆ ที่จะมาเกาะกระแสคอน บพ.ทำคอนเทนต์แต่ไม่ใช่บลิ๊งค์อย่าหาทำนะคะ ขอให้ชาติหน้าเกิดเป็นคนไทยค่าบ ขอโอกาสให้บลิ๊งค์จริงๆไปคอนด้วยค่า //พับไมค์ #BORNPINKBANGKOK