สถาน ที่ ท่องเที่ยว ของ ภาค อีสาน

1:สยามไทยแลนด์ นิวส์:
สถาน ที่ ท่องเที่ยว ของ ภาค อีสาน_1
****สยามไทยแลนด์นิวส์****
วัดป่ากิตติญานุสรณ์!!สถานที่ท่องเที่ยวและสักการะบูชา ที่สวยงามและน่าศรัทธา ของภาคอีสาน
/sOB8vpIE7b /sdxHK0IVUo
2:ShawtyBoss🌪️แก๊งน้ำพริกปลาหวาน🌶️A12🌪️🌧️🌬️🌥️:
สถาน ที่ ท่องเที่ยว ของ ภาค อีสาน_2
Day 5 แฟนบอสวันเดย์จะพาบอสเที่ยวไหน
ก็จะพาพี่บอสไปเที่ยวบ้านเกิดที่จ.อุบลราชธานีพาไปศึกษาและเรียนรู้วัฒนธรรมประเพณีของภาคอีสาน​ไปกินของอร่อยๆของขึ้นชื่อจ.อุบลราชธานีพาไปสถานที่ท่องเที่ยวของจ.อุบล 1.สามพันโบก 2.ผาแต้ม #Bosschaikamon @Bossckm_ /EKG98ytayQ
3:ตามรอยเที่ยวไทยไปกับ F4:
สถาน
น้องไบร์ทพาไปภาคอีสานกันบ้างค่ะ ทะเลบัวแดง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ Unseen ของ จ.อุดรธานี ไปถ่ายรูปสวยๆ ล่องเรือชมบัวแดง แล้วมาอวดรูปสวยกันนะคะ
#ตามรอยเที่ยวไทยไปกับF4 #เที่ยวเมืองไทยAmazingยิ่งกว่าเดิม #ตามรอยเที่ยวไทยไปกับF4EpisodeIXBRIGHT #bbrightvc /M2FRkNUJe9
4:Nami:
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบท่องเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ วันนี้เราจะขอพาคุณไปสัมผัสวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของผู้คนในจังหวัดอำนาจเจริญ จังหวัดเล็กๆ ที่เงียบสงบ เป็นหนึ่งในจังหวัดของภาคอีสาน เป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานหลายร้อยปี มีสถานที่ทางธรรมชาติสุดสวย
/3Lw3cfnYZm
5:mr.changluang:
สถาน ที่ ท่องเที่ยว ของ ภาค อีสาน_5
#นครพนม เป็นหนึ่งในจังหวัดของภาคอีสานที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่เก่าแก่และเป็นเอกลักษณ์ แถมยังมีที่ตั้งอยู่ติดริมฝั่งโขงที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางศาสนาและเชื้อชาติ ขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์รวมพระธาตุศักดิ์สิทธิ์ และสถานที่เที่ยวสุดธรรมชาติ /2u2f1bF6eV
6:nn 마라악:
ประเทศนี้มันแย่นะ แค่เกิดคนละภูมิภาคก็โดนด่าขนาดนั้น โดนความคิดฝังหัวของละครไทย จน ภาพจำเป็นแบบนั้น แถมภาคอีสานคือได้รับการสนับสนุนจากรัฐน้อยมาก สถานที่ท่องเที่ยวไว้ดึงเงินคนในประเทศ/ต่างประเทศก็แทบไม่มี
7:Chorphaka:
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือที่เราเรียกกันว่า “ภาคอีสาน” มีเอกลักษณะและมีเสน่ห์ทางด้านศิลปวัฒนธรรม ขนบประเพณี วิถีชีวิความเป็นอยู่ สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และอาหารประจำถิ่นที่อร่อยไม่แพ้ภาคอื่น ๆ รวมถึงอาหารของภาคอีสาน ยังดังไกลรู้จักไปทั่วโลก
/O9OotjaKU5
8:go with me ไปด้วยดิ:
🌳ถ้าคุณอยากเที่ยวภาคอีสาน ต้องไปที่ไหนมีอะไรให้ชมบ้างวันนี้เราจะมาดูกันว่าสถานที่เที่ยวของภาคอีสานมีเยอะและน่าสนใจกว่าที่คุณคิดเยอะเลย✨ ไปดูกัน /tquwbZg619
.
.
#เที่ยว #อีสาน #เที่ยวทั่วไทย #ท่องเที่ยว #โควิด19 #เลย #อุดร #อุทยาน #โควิดตัวร้าย
9:9:
เอาจริงคือแต่ละภาคของไทยแม่งแบ่งได้เลยด้วยซ้ำอะ
ภาคเหนือ : ป่า ภูเขา สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ
ภาคอีสาน : นิคมเกษตร
ภาคตะวันออก : นิคมอุตสาหกรรม
ภาคตะวันตก : โรงไฟฟ้าจากพลังงานความร้อน
ภาคใต้ : สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล
ภาคกลาง : center point
แต่ละจะมีสิ่งที่เรียกว่าhyperloop

Comments are closed.