รัฐ เนวาดา

1:finnomena:
ส่วนการเลือกตั้งในวุฒิสภาจะเป็นไปอย่างสูสีระหว่างพรรคเดโมแครตและรีพับลิกัน ซึ่งก่อนการเลือกตั้งทั้ง 2 พรรคมีคะแนนเสียงเท่ากันอยู่ที่ 50-50 โดยคะแนนเลือกตั้งใน 4 รัฐได้แก่ แอริโซน่า จอร์เจีย เนวาดา และเพนซิลเวเนีย จะชี้ขาดว่าพรรคใดจะได้ครองเสียงข้างมากในวุฒิสภา
2:Walairak_PPTV:
พรรคเดโมแครต ของ ปธน.โจ #ไบเดน ยังสามารถรักษาเสียงข้างมากในวุฒิสภาสหรัฐฯ ไว้ได้ หลังสื่อคาดการณ์ว่าเดโมแครตเป็นฝ่ายชนะในรัฐสำคัญอย่าง เนวาดา
3:RUSH:

“เดโมแครต” ชนะรัฐเนวาดา เล็งคุมสภาสูงสหรัฐฯ ต่อ ขณะที่สภาล่างสหรัฐฯ รัฐรีพับลิกันใกล้ชนะแต่คะแนนสูสีมาก 219-216 สื่อชี้อนาคตการเมือง ‘เพโลซี’ ง่อนแง่น
คลิก >> /IOQMdk3RWx /cG4D83Uf6X
4:404NOTFOUND 🌟🇺🇸🤫🇹🇭💛:
@gagagaz112 สภาล่าง เหลืออีก 18 ที่นั่งGOP ก็จะครองเสียงข้างมากละครับ ส่วนสภาสูงคะแนนสูสีเบียดกันอยู่ และเหลือรัฐ จอร์เจีย แอริโซนาและเนวาดา ซึ่งเป็น Swing State เดาผลยากมาก
5:Krittaporn P. | Warriors. Warriors. Warriors.😷✊🏼:
เมื่อกี้ดูในไอแพดเห็นรัฐแอริโซน่าติด trends for you ของข้าพเจ้า

สรุปว่าเก้าอี้ สว. นั้น เจ้าของเก้าอี้ยังรักษาที่นั่งไว้ได้ (และเมื่อวานเป็นวันครบรอบแต่งงานด้วย เลยกลายเป็นของขวัญไปเลย 5555)

ตอนนี้เก้าอี้ สว. ทุกสายตาจ้องไปที่เนวาดา และรอบตัดเชือกที่จอร์เจียในเดือนหน้า
6:Phitsanu – 30HD:
ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ของสหรัฐ กล่าววันนี้ว่า เขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเลือกตั้งกลางสมัย ในขณะที่พรรคเดโมเครตของเขาน่าจะได้ครองเสียงข้างมากในวุฒิสภาแน่นอนแล้วหลังจากผู้สมัครวุฒิสมาชิกของพรรคได้รับเลือกตั้งอีกสมัยในรัฐเนวาดา #สำนักข่าวไทย @politics_mcot @Aormcot
7:godyydyy:
เย็ดหีสาวจากรัฐเนวาดา ‘คาร์ลา คัช’ ดูหนังฝรั่งล่าสุด กำลังอ่านหนังสืออยู่ดีๆก็เห็นหนุ่มสักลายหล่อมา เดินเข้าไปแหกหีบอกขอเป็นผัวเธอได้ไหม เย็ดกันในห้องสมุดครางเสียวเเบบเบาๆ /2kdvd2pZ6y
8:NBC News:

BREAKING: The Democratic Party will keep control of the U.S. Senate, @NBCNews projects. /AMIPKbGe55 /mQW6AWVRai
9:Tan Trader:
สำนักข่าว CNN คาดการณ์ว่าเดโมแครต ซึ่งเป็นพรรครัฐบาลสหรัฐจะรักษาเสียงข้างมากในวุฒิสภาไว้ไปได้อีก 2 ปี หลังจากชนะเลือกตั้งไปแบบเฉียดฉิวในรัฐเนวาดาและแอริโซนา โดยขณะนี้เดโมแครตได้ที่นั่งในวุฒิสภาไป 50 ที่นั่ง ส่วนพรรครีพับลิกันได้ไป 49 ที่นั่ง
10:Vijit:
พรรคเดโมแครตรักษาเสียงข้างมากในวุฒิสภาสหรัฐฯ ได้สำเร็จ หลังคว้าที่นั่ง ส.ว. ในรัฐเนวาดาเพิ่ม (/Z7NoopwRqn)

Comments are closed.