วัคซีนที่เกาหลีรับรอง

1:แมวเกเร:
mRNA ดีมาก..แต่ Novavax ดีที่สุด..!! เป็นโปรตีนหนามที่ฉีดเข้าสู่ร่างกายโดยตรงไม่ต้องผ่านตัวกลางหรือกระบวนการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายเช่นวัคซีนตัวอื่นแม้กระทั่ง mRNA อนามัยโลกยังไม่รับรอง..แต่ สหรัฐ ยุโรป แคนาดา เกาหลี ญี่ปุ่น..ติดต่อตรงวางมัดจำหมดแล้ว../MMKy3igIXm
2:🍮 피피 พรีเกาหลี/สั่งของ dm:
ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เดือนหน้าเกาหลีใต้ให้เข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัวแล้วน้า แต่ต้องฉีดวัคซีนที่ WHO รับรอง และต้องขอวีซ่า&ลงทะเบียนK-ETA ก่อนเข้าประเทศจ้า ~
3:Xiaxy สวมหน้ากาก ล้างมือกัน:
ประเทศที่สั่งไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ได้วัคซีนรึยังคะ? และวัคซีนsinovac คือได้เลย คุณภาพไม่ได้แย่เพราะในที่สุด WHO ก็รับรอง … คิดว่าไทยเราอำนาจสู้เมกา อิสราเอล ยุโรป ไปเอาวัคซีนออกมาได้ก่อนเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน แม้แต่มาเลเซียยังไม่ได้ของเท่าไหร่ จนมาสั่ง sinovac แล้วหรือคะ?
4:แซ้กโสโฟน feat.สาวบ้านแบ้:
แต่ไปเอาตัวที่รับรองช้าสุด ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้นก็มีเวลาไปต่อรองตัวอื่นก็ยังดึงดันจะใช้ชิโนแวค แล้วบอกตอนไหนวัคซีนสั่งแล้วได้เลย ไม่ได้บอกค่ะ ปัญหาหาคือไม่สั่งแต่เนิ่นๆ ไง อย่าพูดถึงตัวอื่นต้องจ่ายเงินเองอีก
5:kim2125:
วัคซีนที่เกาหลีรับรอง_5
เกาหลีใต้เปิดให้เข้าประเทศ แบบ K-ETA= (ลงทะเบียนผ่านinternet )เเต่ต้องได้รับวัคซีนที่รับรองโดยWHO เข็มที่ 2 เกิน 14 วัน แต่ไม่เกิน 180 วัน หากเกินต้องฉีดเข็มที่ 3
(1 เข็มสำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีน Johnson & Johnson)#รีวิวเกาหลี /ICUDV7yERz
6:𝒃𝒅🤞🏻:
[รีวิว] การเตรียมไปเกาหลีในช่วงนี้
1. ฉีดวัคซีน 3 เข็ม (แนะนำให้เป็น mRNA / Astra+mRNA เพราะเป็นวัคซีนที่สากลโลกยอมรับ
2. vaccine passport แบบเล่ม/ออนไลน์: จองผ่านหมอพร้อม (ไปที่ แก้ไขข้อมูลส่วนตัวและบริการอื่นๆ > International Certificate > ขอหนังสือรับรองฯ
7:เที่ยวฉบับคนเกาหลีไปกับ CREATRIP:
วัคซีนที่เกาหลีรับรอง_7
ข่าวดี❗️ตั้งแต่ 1 กค.นี้ผู้ที่ได้รับ #วัคซีนโควิด ครบโดสอย่างน้อย2อาทิตย์สามารถเข้า #เกาหลี ได้โดยไม่ต้องกักตัวค่ะ

โดยต้องเป็น #วัคซีน ที่ได้รับการรับรอง WHOเท่านั้นและหนึ่งในนั้นก็รวม #Sinovac ด้วยค่ะ🤗 แต่! ก็ต้องเป็นคนที่เดินทางเข้ามาด้วยเหตุผลจำเป็นค่ะ🛫

#creatripth #ข่าว /B2QyhpFR6g
8:daisyinseoul:
วัคซีนที่เกาหลีรับรอง_8
อีกทั้งยังมีข่าวลือว่าผู้ที่ฉีดวัคซีนที่ยังไม่ได้มีการยอมรับจากรัฐบาลเกาหลี เช่น Sinovaac, Sinopharm หรือ Sputnik V อาจจะไม่ได้รับอนุญาตสำหรับการท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์

ซึ่งมีเพียง Pfizer, Moderna, Astrazeneca, Johnson & Johnsons และ Nanovax ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลเกาหลีใต้ /VeIXplxkol
9:The Momentum:
วัคซีนที่เกาหลีรับรอง_5.jpg
#เกาหลีใต้ ประกาศ เข้าประเทศไม่ต้องกักตัว 14 วัน หากฉีดวัคซีนครบสองโดส

แต่ข้อยกเว้นนี้จะใช้ไม่ได้กับผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนในต่างประเทศที่ไม่ได้รับรองใช้ในเกาหลีใต้ เช่น สปุตนิก วี, ซิโนฟาร์ม รวมถึงซิโนแวค ซึ่งเป็นวัคซีนหลักที่ใช้ในไทยขณะนี้

รายละเอียด /3mXkdYOp8m /Hv3Y0LdJib
10:The MATTER:
วัคซีนที่เกาหลีรับรอง_10
WHO ประกาศรับรองวัคซีน Sinovac แบบฉุกเฉินแล้ว โดยตอนนี้มีวัคซีนที่ได้รับการรับรองทั้งหมด ได้แก่ Pfizer, Moderna, Johnson & Johnson, Astrazeneca (ที่ EU, ที่ผลิตที่เกาหลีใต้ และอินเดีย), Sinopharm และ Sinovac ตัวล่าสุด ซึ่งยังเป็นตัวที่ 2 ของประเทศจีนด้วย /NCwvMycxyv

Comments are closed.