แมว ไม่ยอมฉี่ กระบะทราย

1:ลูกชิ้นเนื้อมัว:
แก คือมีคนทักมาว่าน้องแมวเข้าห้องนานกว่าปกติ แต่ก็ยังถามว่ามันคือยี่ห้ออะไร คือเห่ยทุกคน คือเค้าอะไม่ได้อยากโจมตีแบรนด์ เค้าแค่อยากให้ทุกคนตระหนักการดูแลเอาใจใส่การเข้าห้องน้ำแมว ทำไมถึงโฟกัสกับแบรนด์ เอางี้แบรนด์ไหนๆก็เป็นนิ่วได้ ถ้าแมวคุณดื่มน้ำน้อย,ห้องน้ำไม่สะอาด,มีแบคทีเรีย
2:ผักกาดไม่ใส่ผัก ♡⃣:

รีวิวน้อง August 🐈‍⬛ พอเข้ากระเป๋าฉี่ใส่เบาะเลย ถึงบ้านไปหลบมุมห้อง ขี้กลัวมาก ก่อนจะออกมารับแฟนเอาน้องเข้ากรงที่ทำไว้ให้ จะมีกระบะทราย อาหารเม็ด น้ำ หายไป3ชั่วโมงกลับมา อึ ฉี่เรียบร้อย ออกกรงวิ่งสำรวจห้อง ชอบไม้ตกแมวมาก เล่นไม่หยุด ไม่ยอมกินข้าวจะเล่นอย่างเดียว /A7XQSq0E4P
3:Spfew ft: 412 & A3 🤍 // ทีมวอร์ชอบก่อน:
เพื่อนกูไปเก็บแมวจรมาเลี้ยง เพราะแม่มันไม่คาบไป แล้วมันสอนแมวฉี่ในกระบะทราย แล้วน้องไม่ฉี่ วันนี้มันเลยนั่งร้องไห้ใส่แมวว่าทำไมน้องไม่ฟังมันบ้างเลย สรุปวันนี้ แมวยอมฉี่ในกระบะแล้ว กูสงสารแมวหรือเพื่อนดี
4:อิสแพม 🔥˙ᴥ˙:
ตอนแรกแมวไม่ยอมฉี่ลงกระบะทราย พยายามมาสองวีค สรุปซื้อถังให้ใหม่มันทำตลอด ก็คือเฉลยเลยไม่ชอบอันเก่า สีถังมันมิเคร.
5:🏳️‍🌈🅱IIIGCEIII🅱เปนโสวอนนะค่ะ นะค่ะ นะค่ะ:

แมวที่บ้านใช้ห้องน้ำอัตโนมัติเป็นตั้งแต่วันแรก จากปกติที่เข้ากระบะทรายแบบเปิดธรรมดา ตอนแรกกลัวว่าน้องจะไม่ยอมเข้า แต่หักดิบด้วยการเอากระบะทรายเก่าทิ้งเลย แล้วเก็บทรายเก่าที่ใช้แล้วไว้หน่อยนึง เอามาใส่ให้มีกลิ่นเดิม ช่วงแรกอาจจะกลัวบ้าง พอปวดฉี่/อึจนทนไม่ไหวก็ยอมเข้าเอง /nJt1HHJrfJ
6:zzZ 🌙:
การใส่ใจพฤติกรรมแมวคือเรื่องสำคัญมากจริงๆ แมวที่บ้านใช้ห้องน้ำอัตโนมัติที่ต้องเช็ดด้านในทุกวัน ถ้ามีทรายติดนิดเดียวจะไม่ยอมเข้า ส่วนกระบะทรายแบบตักเองก็ต้องตักบ่อยมากๆ แค่มีฉี่ 1-2 จัดก็จะไม่ยอมเข้าแล้ว ตัวกระบะต้องสะอาดด้วย โชคดีที่แมวจะนั่งห้องน้ำแล้วร้องเรียกคนให้มาตักเลย
7:🦖:
แมวลุกลี้ลุกลนเข้ากระบะทรายเขี่ยทรายไปมา แล้วก็แง้วๆ ไม่ยอมอึหรือฉี่ เหมือนเรียกร้องความสนใจให้คนจ้อง พอจ้องให้ก็ทำธุระได้ เป็นอะไรของนังเนี่ย
8:「fern」:
ตอนนี้ที่บ้านมีปัญหาแมวตัวหนึ่งฉี่เรี่ยราด ไม่ยอมใช้กระบะทราย (n+1) ร่วมกับตัวอื่น ต้องฉี่หน้าประตูบ้านทุกวัน (แต่ยังขี้ลงกระบะ …อะนะ)

สุดท้าย มนุษย์ยอมคับ แยกกระบะทรายอันนึงมาวางดักแถวๆ จุดปล่อยฉี่ …แล้วแมวก็ใช้ทันที 🥲
9:พสกนิกรเมืองซังเหยียน:

ฮึกกก เยาโดนดุที่ไม่ยอมฉี่ในคุณกระบะทราย ยองโงดึงหลังคอเยาตะไม เยาเป็นแค่ยูกแมวตัวเย้กเย้ก 😿😿😿 /PTQ8Bmxk7N
10:🪐:
แมวกุคือเป็นบ้า คือกระบะทรายนางอยู่ข้างล่างละนางไม่ยอมลงไปฉี่ตัวเดียวนางต้องมีคนลงไปด้วย ละประเด็นคือจะมาฉี่ใต้โต๊ะ อิเวนนน

Comments are closed.