ทุกอย่างเพื่อเธอ แมว

1:🐈‍⬛:
ถ้าเธอชอบแมวเราก็จะเป็นแมวให้เธอ ถ้าเธอชอบหมาเราก็จะเป็นหมาให้เธอ เราเป็นได้ทุกอย่างเพื่อเธอเลยนะ
2:leeu☻🔩ft.เลี้ยงแมว (Slow):
ลึกๆแล้วสิ่ที่เยียวยาได้ดีที่สุดคงเป็นเธอ แต่การผลักเธอออกไปเพื่อปกป้องเธอก็คงดีที่สุด ขอให้ได้เลี้ยงแมวเร็วๆนะคนเก่ง แมวเลี้ยงแมวคงน่ารักน่าดู เจอรักที่ดีอยู่ตลอดเลยนะ ทุกโชคร้ายโรคร้ายที่เข้ามา จะมีพรม๋าเด้นคอยปกป้องเธออยู่เสมอ ได้โปรดเติบโตไปอย่างดี ต้องเป็นคุณหมอที่เก่งแน่เลย
3:かーぬ:

ขายลูกเขยประจำเรื่อง มาเร้วววว พ่อหนุ่มคนนี้นี่แหละอบอุ่นที่สุดในโลก ผ๊มโหดร้ายกับทุกคนแต่ยอมนุ่มนิ่มเพื่อเธอคนเดียวววว เมื่อก่อนดื้อด้านแต่พอเริ่มรักนางเอกก็ยอมทุกอย่าง ยอมจนพ่อตางงว่ามันตัวจริงปะวะ ไรแบบนี้ เป็นเจ้าแมวดำแง่งๆที่พอโดนงอนก็หงอน่ารักมาก กิ่งทองใบหยกกับนางเอกของแท้ /qR2JOvE6Ds
4:แม่ทิพย์ลูกกลัฟ⚽️🤍ที่รักลูกมาก:
Gulf Night 🤍
เธอ คนที่ดีพร้อม
วันนี้เธอยอมทุกอย่างเพื่อฉัน
ฉัน คนที่ช่างฝัน
รู้เพียงว่าฉันโชคดีเหนือใคร
 🎤🎵
รับได้ไหม By แมว จิรศักดิ์
หาเพลงมาสู้บ้านเทรน อิอิ
@gulfkanawut #GulfKanawut
5:💗นาโดซารังเง💗(♡ทาฮิ♡)💐:
แทนที่ชั้นจะได้ไปนอนทำกายภาพสวยๆละค่อยกลับมาเล่นกะแมว นี่รีบทุกสิ่งอย่างเพื่อมาเจอเธอขอเลื่อนหรอ อิเด็กเวร
6:วนอ.✨:

เรื่องRomantic Killerสนุกมาก เกี่ยวกับนางเอกที่รักเกม แมวกับช็อกโกแลต แต่ดันโดนสมชวประหลาดแย่งทั้งสามอย่างไปเพื่อให้เธอจีบหนุ่มหล่อให้ติด แล้วแต่ละแคนดิเดตคือดีทุกคนเลย หนุ่มป๊อบ เพื่อนสมัยเด็กกับบจจัง ส่วนนางเอกไม่ยอมจีบใครเลย เค้ามาเพื่อหักทุกธงจริงๆ55555 ดูได้ในนฟ 12 ตอนจุกๆ /BQPmh51y73
7:ꜱ.suji☆彡 : cms open:

เธอชอบหมาชอบแมวแล้วเมื่อไหร่เธอจะชอบเรา เราเป็นให้เธอได้ทุกอย่างนะ ยอมละทิ้งความเป็นมนุษย์เพื่อเธอคนเดียว ยอมเข้าสู่สัตว์เลี้ยงโซน ขี้เกียดเป็นน้ำที่หยดลงหินทุกวันแล้ว น้ำเหนื่อย ขอเป็นแมวตัวที่หกต่อไป อย่างน้อยๆเธอก็ชอบเรา((ที่เป็นแมว)) 🥲 /Vmb82Zu6eK
8:ขอเป็นแฟนอาโปได้มุ้ยย 🥐 ๒๕๖๖:
แต่อีพีนี้คินน์เป็นลูกแมวมากกกกกก มันรักน้องพอร์ชชิบหาย พี่ยอมทุกอย่างเพื่อเธอ คลั่งรักเธอไม่ไหวแน้ววววว เธออย่าตะคอกพี่ได้ไหม พี่ตกใจ #KinnPorscheEP12
9:cheraim:
พิมพ์ เธอล์ได้ แมวล์ได้ ทุกอย่างที่สื่อถึงเตนห้อย ล์ได้ แต่ชื่อเตนพิมพ์เตนล์ไม่ได้ มันทำไม! ชั้นนี่แหละ ทำไมwa รณรงค์พิมพ์ เตนล์ เพื่อเพิ่มยอดเอนเกจกันค่า พิมพ์ไปเด๋วชินเอง
10:her nm:
ถ้าแกชอบเด็ก05 สูง163 เป่าเม้าออแกนได้แต่เพลงพระราชนิพนนะ😔 เป็นให้เธอได้ทุกอย่าง เลี้ยงแมว ชอบส่งเพลงให้ฟัง ชอบกวนแต่ก็ซอฟหวานให้ได้ เป็นคนไม่ค่อยชอบเล่นเกมแต่ถ้าเธออยากเล่นด้วยเราก็จะไปฝึกเล่นเพื่อมาเล่นกับเธอ ท้ายนี้ เรามีแฟนแล้วค่ะ

Comments are closed.