แมว แพ้ ยา

1:xɪᴀ ᴊᴜɴsᴜ ʟᴀɴᴅ:

[🐶] #จุนซู บอกว่าช่วงนี้พี่ชายมาอยู่ด้วยที่บ้านเลยได้ดูแล Chu หมาของพี่ชายด้วย เมื่อก่อนจุนซูแพ้ขนหมา ต้องกินยาแก้แพ้ ตอนคันก็พยายามไม่สนใจ เพราะรักหมามาก ก็คิดว่าตอนนี้น่าจะมีภูมิแล้ว เพราะบางทีก็ไม่เป็นอะไร จนตอนนี้คิดว่าไม่แพ้แล้ว แต่ก็คันอยู่ตอนโดนเลีย แต่กับแมวนี่ยังแพ้อยู่ /pU4ZwnGC4D
2:จอง:

บัมเห็นงี้จริงๆปรับตัวเก่งนะ น้องย้ายบ้านมาเยอะ ก่อนจะมาจบที่บ้านยูเจ้าของคนเก่าเขาไม่เลี้ยงต่อเพราะแพ้แมว ซึงยอนเอามาก็เข้าใจเพราะจองยอนก็แพ้เหมือนกัน มีอาการมากๆก็กินยาเอา แต่มันคุ้มค่าที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับแมวที่น่ารักตัวนี้(สำหรับซึงยอนบัมคือแมวที่น่ารักและอัธยาศัยดี😂) /XVzvhO6dxQ
3:น้องจ๋าอยากกินหมูทะ:

มบบ.บอกว่า เขากินยาแก้แพ้มาเพื่อจะมาเจอพิกุ๊ง เพราะเขาแพ้แมว พิกุ๊งชอบใจใหญ่ ถามด้วยว่า ขนผมฟุ้งหรอ ขนผมไม่เยอะนะ โง้ย5555555555 /NBRIF3CDnp
4:팽이누나🐌:
ตานาถามบินเล่นด้วยกัน(กับแมว)พี่แพ้ไหม ผมแพ้ผื่นขึ้นหน้าเต็มเลย บินบอกแพ้สิแต่ก็ยาเอา
5:ผู้หมวดคุณหนูจุ้ย:
มีเพื่อนแพ้ขนแมวเหมือนกัน เค้าก็เลี่ยงไม่จับแมวเลยนะ เพราะถ้าแพ้มากๆต้องกินยาเลย แต่แดนคือยอมให้ตัวเองแพ้เพื่อให้ได้เลี้ยงน้องอะ เลี้ยงจนตอนนี้ desensitise ไปแล้ว ยอมใจ น้องโคตรรักแมวเลย
6:🖤𝕍𝕚𝕠𝕝𝕖𝕥𝕥𝕒 ℕ.𝔹𝕖𝕝💜:
เลี้ยงแมวจรค่า พลีสสสส #AdoptDontShop

เซฟเงินหลักหมื่น เพื่อเอาไว้เป็นค่าอาหาร ค่ายา หรือค่าของเล่นให้น้อง ๆ แมวจรได้โอกาสมีบ้านดี ๆ บ้างนะ 🥺❤️ แมวจรพอมาเป็นแมวบ้านแล้วน่ารักไม่แพ้แมวพันธุ์เลย
7:มป, (𝑠𝑙𝑜𝑤):

อยากกินยาแก้แพ้ จะได้ชนะบ้าง แพ้ฤทธิ์แมวเหมียวอีกละ ;_; /sy2cIHijvJ
8:𝗔𝗹𝘄𝗮𝘆𝘀𝗗𝗔𝗬𝟲:

แฮปปี้แน่ๆได้เล่นกะแมว แต่ยาแก้แพ้ต้องเข้าแล้วนะคะจุดนี้ 😋 /GRsPvzJ8Mq
9:ًً:

ความสัมพันธ์นี้น่ารักมาก คนพี่ติดทั้งแมว ทั้งเจ้าของแมว เวลาจะมาเล่นที่บ้านน้อง คนน้องเลยถามว่ากินยาแก้แพ้หรือยัง แง รักเค้าขนาดไหนอ่ะคิมจีซู #LISOO /2BEl5ogWIp
10:🎄oong ~:
คนที่เลี้ยงแมวแล้วมีอะไรอยากบอกคนกำลังจะเลี้ยงมั้ย

Comments are closed.