แมว พูด ตาม เรา

1:𝘱𝘪𝘨𝘨𝘺𝘱𝘶𝘱𝘶🍑| แจรแจนจัง:
แมว
ไม่รู้ว่าพูดไปแล้วตัวเราจะอยู่ติ่งได้จนถึงวันนั้นมั้ย แต่ตอนนี้อยากตามน้องแจยอนไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงวันที่ได้ส่งน้องเข้ากรม และถ้าน้องออกมาแล้วจะโซโล่,ทำวงต่อ,ไปสายนักแสดงหรือออกไปทำอะไรอย่างอื่น ก็จะภาวนาให้หนูเป็นแมวที่เติบโตอย่างมีความสุขในทุกๆวันเลย /22DtBV7ab4
2:✿ 𝑱𝒂𝑱𝒂 ✿ ⋆𝑭𝒕.วินเม ˚。🎧🏆:
แมว พูด ตาม เรา_2
จังหวะที่แมวระเบิดแล้วพูดแบบนั้นคือนี่น้ำตาไหลเลย คือแบบเข้าใจนะ แต่มิ้วก็นะวันเกิด แต่คำว่าเบื่อ เราตามง้อมาหลายปีแล้วนะ นี่สะอึกแทนมิ้วเลยขนาดไม่ได้โดนเอง เจ็บจึก 🥲#GoodOldDaysSeriesEP9 #winmetawin @winmetawin /o9Gsb0qau8
3:🌙:
แมว
น้องเป็นแมวที่เชื่อฟังมาก แบบงงแมวรู้เรื่องที่เราพูดได้ไงถามว่าหิวมั้ยก็ลุกขึ้นเดินไปที่ถาดอาหาร บอกว่าตื่นขึ้นห้องไปนอนกันดึกแล้ว มาๆมาเร็วไปนอนก็ลุกละวิ่งตามขึ้นห้อง ปวดฉี่ปวดอึคือวิ่งเข้าห้องน้ำไปฉี่ตรงโซนอาบน้ำฝักบัว ตอนนอนก็ต้องมาซบเอาหัวพาดบนตัวเราให้ได้นอนใกล้ๆ🥺 /1LGGrVjjW3
4:‎ ꙳⸌☻ັ⸍꙳♥︎| จีจี้ ขยี้ bro |♥︎꙳⸌☻ັ⸍꙳:
แมว พูด ตาม เรา_4
แลงมากก คำว่า เราเบื่อวะ แมวลูกกกก เวลาผู้หญิงงอน อย่าพูดคำนี้มันโคตรเจ็บเลย เข้าใจมิ้วมากๆ เพราะเด็กนั้นวอแวแมวแบบเป็ชั้นก็หึงก็หวงอะ และเข้าใจแมวมากๆที่แฟนไม่ไว้ใจกัน ถ้าเดินหนีเราอีก เราไม่ตามง้อแล้วนะ จุก ชิบ😭😭

#GoodOldDaysSeriesEP9
#winmetawin

/gE4p3QMEso
5:ChaChaChee:
แมว พูด ตาม เรา_5
@verellie ทำยังไงให้เค้ารักอะคะ อยู่ด้วยกันมาเดือนนึงแล้ว เอะอะขู่ เรียกชื่อก็ขู่แล้วงะ แต่พอแฟนเรายอมให้แตะสะงั้น แต่เค้าชอบมองตามเรามาก ตอนเรานอนก็ชอบมาดมๆ5555 แอบรักงี้หรอ สไตล์หนุ่มฮาร์ดคอรึ🥹 รึเพราะเค้าฟังออกแค่ภาษาเยอรมัน พอเราพูดอังกฤษเค้าเลยไม่ชอบ😭 อยากให้แมวรักค่ะ /oXuic0Jhgv
6:เสือกจ้าสาว!😼:
เราไม่ชอบค่าย sm เพราะค่ายนี้ทำใว้เยอะกับ exo (เราติ่งเทา) เจ็บมากเลย หลังจากนั้นก็ไม่สามารถชอบใครในค่ายนี้ได้อีก ออกมากี่วงก็ไม่ตามเลย
แต่เราของพูดจากคนนอกด้อมว่า รู้จัก NCTเพราะเตนล์จริงๆ แมวในร่างคน
แม่เตนล์สู้ๆนะคะ
#เตนล์ #NCT #ลีดเดอร์เตนล์GDC
#TENxGreatDanceCrew #TENLEE
7:แมวขี่ฟีโน่แดง 🛵💨:
แมว พูด ตาม เรา_7
บอกเลยว่าฉากนี้ น้ำตาไหลตามจริงๆ “บ้านเรามันไม่เหมือนเดิมละนะ” เหมือนกับชีวิตเราเลย ทางบ้านพูดถึงแต่เงินๆ พ่อเราทำงานเช้าตรู่ เย็นกลับดึกทุกวัน เราแทบจะเหมือนอยู่คนเดียว ถ้าไม่มีแมวอยู่ด้วย ก็คงอยู่คนเดียวจริงๆ// พี่แบงค์ ฉากนี้นับถือเลย ทั้งสีหน้า เสียง นี่อินตาม
#BigDragonEP6 /SouQQet6gx
8:달이:
แมว
ตอนเล่นหมากเก็บแล้วพี่ชานบ่นว่ามือตัวเองเล็กก็คือโดนพี่น้องแมวประท้วงไม่ไหว พี่ลีโนวบ่น “พี่บอกว่ามือพี่เล็กงั้นหรอ แล้วเราจะเป็นอะไรอะอย่างงั้น” หลิกก็พูดตาม งั้นเราจะเรียกว่าอะไรอะ (แคปชั่น: เมี้ยวเมี้ยวราชาที่มือเล็กรู้สึกไม่สบายใจ) แล้วจินบอก “ทีมเรามีแมว 2 ตัวสินะ” 😂😂😂 /WacyYqkpRD
9:yuyu P’Bell:
แมว พูด ตาม เรา_9
เอ็นดูป๊าคริสคลานตามน้องกงยูไปแน้วว 🤣 เห็นปะป๊าคริสแฮปปี้เวลาอยู่กับน้องแมวว พูดถึงเรื่องราวแมวๆ เราก็มีความสุขไปด้วย ดูน้องแมวเพลินมากเลย 55555
#KristPWaveKhoo
#KristPerawat /vTyYCGyAiZ
10:โก้แมวโสด:
ปีนี้พูดเลยว่า ตลาดแมวBritish ในบ้านเราพังมาก ทั้งจากจำนวนเด็กๆที่เยอะมากๆ
(โพสตามหา1 โพส คนเสนอ300 +คอมเม้น)

หลักๆเลยก็คนหาเลี้ยงหารับน้องค่าเทอมแบบหลุดโลกไปเลย หาพ่อแม่พันธุ์ไม่มีใบไปบรีด หาแมวลดประชากรกันให้ควัก แมวมันจะไม่ล้นได้ยังไง แล้วมันก็ล้นแบบไม่มีคุณภาพนั่นแหละ 🥹

Comments are closed.