สาย การ บิน ภูเก็ต

1:Den Bancha Chumchaivate:

ด่วน!เครื่องบินโบอิ้ง 777 สายการบินนอร์ดวินแอร์ไลน์จากรัสเซียบินมาภูเก็ต ลงจอดฉุกเฉินที่ประเทศอุซเบกิสถาน ผู้โดยสารชาย 30 ปี เมาจัด จะเปิดประตูฉุกเฉินขณะที่เครื่องบินอยู่ระดับ 33,000 ฟุต ลูกเรือและผู้โดยสารรวม 7 คนช่วยกันจับมัด 7 people tackle air rage wanting to open door at sky /QgwCQku0qG
2:เรียกผมว่า“สายลมที่หวังดี”🍃🍂:

ด้วยความที่สายการบินเรา Emirates บินไปเกือบ 160 เมืองทั่วโลกครับ เวลาน้องลูกเรือไทย บินไปไหนทีและเมื่อได้บินมาภูเก็ต ผมก็จะได้ของกินอร่อยๆ แบบนี้เลยครับ วันนี้เป็นคิวช็อกโกแลตจากเวียนนา ออสเตรียครับ 💭 /d1NzCKqmOp
3:Game 🐶:
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส แจ้งกลับมาเปิดให้บริการห้องรับรองผู้โดยสาร ณ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินเชียงใหม่ สนามบินภูเก็ต และสนามบินสมุย ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป
4:HKT-KBV-SVO-OVB-IKT:

เที่ยวบินปฐมฤกษ์ของ @SingaporeAir ที่บินมาภูเก็ต โดยSQมีนโยบายจะทยอยปิด Silk air สายการบินลูก เลยเอาตัวแม่มาบิน เริ่มที่วันละไฟลท์ทุกวัน โดยใช้เครื่องบินแบบ #b777 /hjvAPbkJ2V
5:🏳️‍🌈 CHERSAN SRISATJANG ✈️:

🌧 ด่วน ! ภูเก็ตน้ำท่วมหนักมาก เข้า-ออกสนามบิน ตอนนี้มีการแจ้งให้เผื่อเวลาเยอะๆเลยครับ ในเมืองและรอบนอกนี่แทบผ่านไม่ได้หลายจุด

ตอนนี้สายการบินต่างๆเกือบทุกสาย เริ่มทยอยออกมาตรการให้เปลี่ยนเที่ยวบินได้แล้ว ติดต่อสายการบินเลยครับ /1fZ6tYfowq
6:กวาง ไตรศุลี ไตรสรณกุล:

welcome to phuket

นายกฯและรมต.ต้อนรับนักท่องเที่ยว สายการบิน Singapore Airlines ณ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เริ่มวันแรก ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 1 ก.ค. 2564

นายกฯกล่าวต้อนรับนักท่องเที่ยว “Hello” และ “How are you ?” ซึ่งหลายคนได้ขอถ่ายรูปและเซลฟี่ด้วย /alMceWOvuT
7:Qatar Airways:

Were keeping the skies open to take you home, with flights operating to more than 70 destinations including London, Paris, Frankfurt and Sydney. #TakingYouHome /JcrkrcorgJ
8:suthichai:
สั่งห้ามสายการบินในประเทศรับ-ส่ง ผู้โดยสารใน 13 จังหวัดสีแดงเข้ม
ยกเว้นที่โยงภูเก็ตแซนด์บ๊อกซ์-สมุยพลัส
9:🇹🇭 มณีแดง 🇹🇭:

รัสเซียเปิดเส้นทางบินตรง มอสโก(เซเรเมเตียโว)-ภูเก็ต

ผู้บริหารและพนักงานท่าอากาศยานภูเก็ต ให้การต้อนรับ และมอบของที่ระลึกในเที่ยวบินปฐมฤกษ์ของสายการบิน IKAR / Nordwind เที่ยวบินที่ EO3477 ต้นทางจากประเทศรัสเซีย เส้นทางการบิน SVO-HKT (มอสโก(เชเรเมเตียโว) – ภูเก็ต) /ATD0GUKNDE
10:Asiana Airlines Thailand:
ประกาศยกเลิกเที่ยวบินเพิ่มเติม
ทางสายการบินฯ อาเซียน่า แอร์ไลนส์ Asiana Airlines ขอแจ้งประกาศยกเลิกเที่ยวบินเพิ่มเติม
ในเส้นทาง ภูเก็ต-โซล และ เชียงใหม่-โซล โดยมีรายละเอียด ดังนี้

Comments are closed.