จอง ตั๋ว เครื่องบิน เชียงใหม่ โคราช

1:kimyonat. . ͟͟͞♡ pls pls baby:
คือตกลงไซน์เชียงใหม่ โคราช ที่จะมีเดือนกพ. เลื่อนมั๊ยคะ นาดาวช่วยอัพเดตหน่อยได้มั๊ยคะ คือมันต้องลางาน จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบินต่างๆ ถ้าประกาศใกล้ๆมันเตรียมตัวไม่ทันค่ะ รบกวนด้วยนะคะ @NadaoBangkok
2:ปุ่งปิ๊ง:
จอง
โคราชมีเครื่องบินโดยสารละนะ มีโคราช-เชียงใหม่
โคราช-ภูเก็ต
เชียงใหม่-โคราช
ภูเก็ต-โคราช

มีบูธให้จองตั๋วที่หน้าไดโซเดอะมอลโคราช ราคาถูกด้วย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลองไปถามดู

#รีวิวโคราช /Agx80bTgKb
3:because of bam:
#GTTinChiangmai #GTTinKorat โคราชว่าใกล้ชิดแล้ว เชียงใหม่ยิ่งใกล้กว่า แล้วภูเก็ตจะเหลือเหรอคะ ไปค่ะไปจองตั๋วเครื่องบินกัน😂โมเม้นตู้มมากก
4:꒰ — REST 21.05.22 — ꒱:
@noname_1126 ยินดีกับผู้โชคดีคนที่ 3 ค่ะ “รักหมดใจ ขอบคุณนะคะที่อยู่เป็นเพื่อนกัน ตั้งแต่เชียงใหม่จนถึงโคราช” กระทันหันทุกที่ที่เจอ ไม่มีอยู่ในแผนเลย หวังว่าหาดใหญ่จะได้เจอกันอีก (ป้ายังไม่มีบัตรและยังไม่ได้จองตั๋วเครื่องบิน หรรษาๆๆ) กทม. ไม่ต้องพูดถึงแล้วค่ะ เจอกันแน่นวลลลล รักจัง!??? 😘😙😗
5:NoppyAndMybaby:
แพลนตอนแรกคือจะไปโคราชกับเชียงใหม่นะ เกือบจองตั๋วแล้วตอนนั้นเหมือนคิดว่าเออเดะพรุ่งนี้จองตั๋วเครื่องบินละปรากฎว่าเพื่อนมาบอกว่าแต่งงานนะ ไม่ใช่คนเดียว2คน 2อาทิตย์ติดตรงกะมีตน้องพอดีไปอีกกกก😭😭😭😭
6:Grunggring:
จอง ตั๋ว เครื่องบิน เชียงใหม่ โคราช_6
เชียงใหม่ vs โคราช
ฮืออออออออ รับซื้อบัตรเชียงใหม่ค่ะ ลั่นจองตั๋วเครื่องบินไปแล้ว ใครกดได้มั้ยคะTT #Got7Thailandtour2017 /0zWvJho1lk
7:มิส.ควินน์นุ่มนิ่มเมียพิค:
#เป๊กผลิตโชค ไปรับพลังมาจากโคราชกลับถึงเชียงใหม่ล้าววว เตรียมเก็บนิ้วกดบัตรกันนะนุช ได้ไม่ได้ไม่รู้แต่จองตั๋วเครื่องบิน+ที่พักแล้ว แนะนำพัก lub d siam เดินไปจากพารากอนไม่ไกลอยู่หน้าbtsสนามกีฬา เจอกันอีกสองเดือนนะทุกคน มาๆกอดหน่อย❤❤❤❤ #PeckPalitchoke
8:EDD:
@MooNgong_LT ดีอ่ะเอสไม่ได้จองโคราชก่อนอ่ะ เอสไปจองเชียงใหม่ เพราะจองตั๋วเครื่องบินแล้วเลยต้องเอาให้ได้ นี้กำลังนั่งรอบัตรหลุด

Comments are closed.